chiều cao van dijk

chiều cao van dijk – chiều cao van dijk

Thông tin từ báo chí Anh cho biết, trung vệ Virgil van Dijk đã đồng ý những điều khoản về việc gia hạn hợp đồng với Liverpool.

Van Dijk sắp gia hạn hợp đồng với Liverpool. (Ảnh: Getty).

Theo đó, ngôi sao người Hà Lan sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Anfield đến hết mùa giải 2024-2025. Mức lương mới mà Van Dijk nhận được sẽ là 220 nghìn bảng/tuần, cao nhất đội bóng hiện tại và cũng là cao nhất lịch sử Liverpool. 

Trước đó, Van Dijk nhận mức lương 180 nghìn bảng/tuần và anh đã được PSG chào mời mức lương 280 nghìn bảng/tuần nhưng cuối cùng Van Dijk đã từ chối để ở lại sân Anfield. 

Bên cạnh việc gia hạn với Van Dijk, Liverpool cũng đang tiến hành đàm phán để gia hạn hợp đồng với các trụ cột khác là Sadio Mane và Georginio Wijnaldum. 

Hiện tại, Liverpool đang trong quá trình chuẩn bị cho ngày Ngoại hạng Anh trở lại sau dịch Covid-19. Theo lịch thi đấu, The Kop sẽ có trận đấu đầu tiên thời “hậu Covid-19” gặp Everton vào rạng sáng ngày 22/6. 

Liverpool đã có 82 điểm sau 29 trận đã đấu của Ngoại hạng Anh mùa giải này, chỉ cần có thêm 2 trận thắng nữa, The Kop sẽ chính thức bước lên ngôi vô địch sau 30 năm chờ đợi./. 

Xem thêm:  stoke đấu với watford
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$