shb hải phòng

shb hải phòng – shb hải phòng

Bước vào trận đấu trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng tại vòng 4 V.League, Hải Phòng thi đấu đầy quyết tâm ngay từ những phút đầu tiên.

Tuy vậy, chính đội chủ nhà mới là những người có bàn thắng dẫn trước ở phút 13 sau một pha tấn công rất hay với người dứt điểm cuối cùng là Hà Đức Chinh. 

Bàn thắng sớm giúp thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức dễ dàng triển khai thế trận phòng ngự phản công theo ý muốn trong sự bất lực của Hải Phòng. 


Clip: SHB Đà Nẵng 2-0 Hải Phòng

Sang hiệp hai, thế trận không có gì khác biệt, HLV Trương Việt Hoàng đã thay đổi nhiều phương án trên hàng công nhưng cũng không hiệu quả. 

Trong thế trận như vậy, SHB Đà Nẵng đã có rất nhiều cơ hội từ những tình huống phản công và một trong số đó đã được đội chủ nhà tận dụng thành công từ pha dứt điểm của Hà Đức Chinh. 

Với chiến thắng này, SHB Đà Nẵng đã có trong tay 7 điểm và tạm thời vươn lên vị trí thứ tư trên BXH, vượt qua chính Hải Phòng, đội chỉ có 6 điểm./. 

SHB Đà Nẵng – Hải Phòng: “Đại chiến” ở Hòa XuânVOV.VN – Cuộc đọ sức giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng sẽ là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của vòng 4 V.League 2017.

Đội hình xuất phát: 

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Văn Long, Anh Tuấn, Thanh Hải, Quang Huy, Nhật Tân, Đức Lễ, Đức Chinh, Hữu Phúc, Britez, Eydison. Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Xuân Anh, Văn Phú, Văn Nhiên, Văn Thắng, Khánh Lâm,  Quốc Trung, Đình Bảo, Fagan, Stevens,

Xem thêm:  ứng cử viên world cup 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$