tin mới nhất về liverpool

tin mới nhất về liverpool – tin mới nhất về liverpool

Liverpool công bố tân binh

Trang chủ Liverpool đã xác nhận chiêu mộ thành công Dominik Szoboszlai từ RB Leipzig. Giá trị của thương vụ này là 60 triệu Bảng. Tiền vệ người Hungary đã ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Anfield, hưởng lương khoảng 120.000 Bảng/tuần.

Gvardiol “bật đèn xanh” cho Man City

Giám đốc của RB Leipzig, ông Max Eberl xác nhận việc Man City quan tâm tới Josko Gvardiol: “Tôi có thể xác nhận rằng Josko Gvardiol và người đại diện đã nói với chúng tôi về mong muốn chuyển đến Man City”. Các cuộc đàm phán giữa hai CLB đang diễn ra. RB Leipzig muốn 85 triệu Bảng cho thương vụ này.

Lyon hỏi mua Pulisic

Theo The Athletic, Lyon đã gửi lời đề nghị mua Pulisic với giá 21,5 triệu Bảng tới Chelsea. Phía The Blues đang cân nhắc lời đề nghị này. Ngoài Lyon, AC Milan cũng đang bày tỏ sự quan tâm tới tuyển thủ Mỹ.

Bernardo Silva được đề nghị lương khủng

Theo Daily Star, Bernardo Silva đang được một CLB của Saudi Arabia đề nghị gia nhập với mức lương 800.000 Bảng/tuần. Phía Man City cũng sẵn sàng tăng lương cho tiền vệ người Bồ Đào Nha nếu gia hạn hợp đồng song anh chưa đồng ý. Hiện hợp đồng của Bernardo Silva với đội chủ sân Etihad còn thời hạn tới hết mùa giải 2024/2025.

Buffon có thể tới Saudi Arabia chơi bóng

Theo Corriere dello Sport, một đội bóng của Saudi Arabia đã đưa ra lời đề nghị cực hấp dẫn với Gianluigi Buffon. Theo đó, thủ thành 45 tuổi có thể được trao mức lương lên tới 30 triệu Euro/năm. Hiện Buffon còn 1 năm hợp đồng với Parma và đang cân nhắc tương lai.

Xem thêm:  trọng tài bắt chính trận việt nam malaysia

Lộ chi tiết hợp đồng của Kim Min Jae với Bayern Munich

Theo Sky Sports, Bayern Munich chuẩn công bố chiêu mộ thành công Kim Min Jae từ Napoli. Trung vệ người Hàn Quốc sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội bóng xứ Bavaria, nhận lương cao hơn 2,5 triệu Euro/năm.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$