ket qua boc tham euro 2016

ket qua boc tham euro 2016 – ket qua boc tham euro 2016

Vào lúc 0h ngày 13/12, lễ bốc thăm chia bảng tại VCK EURO 2016 đã diễn ra tại thủ đô Paris, Pháp. UEFA đã phân 24 đội tham dự thành 4 nhóm hạt giống dựa theo thứ hạng trên BXH UEFA.

24 đội tuyển tham dự sẽ được chia vào 6 bảng, mỗi bảng 4 đội, chọn ra các đội nhất nhì và 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt hơn giành vé vào vòng 16 đội.

HLV Deschamps của ĐT Pháp là người có thể hài lòng nhất với kết quả bốc thăm. (Ảnh: UEFA). 

Và kết quả bốc thăm đã đưa đến những bảng đấu hết sức thú vị. Đó là bảng B với sự góp mặt của ĐT Anh, Nga, xứ Wales và Slovakia, bảng C với sự hiện diện của Đức, Ba Lan, Ukraina và Bắc Ai Len. Bảng D với Tây Ban Nha, CH Séc, Thổ Nhĩ Kỹ và Croatia cũng là một bảng đấu không hề dễ dự đoán.

Tuy nhiên, bảng đấu xứng đáng được coi là bảng đấu tử thần phải là bảng E, nơi có sự xuất hiện của Bỉ, Italia, CH Ai Len và Thụy Điển. Đây đều là những đội bóng có thực lực ở châu Âu và không dễ để biết đội bóng nào sẽ giành vé đi tiếp.

Các bảng đấu cụ thể VCK EURO 2016. (Ảnh: UEFA). 

Trong khi đó, chủ nhà Pháp là đội có thể xoa tay hài lòng với kết quả bốc thăm khi đoàn quân của HLV Deschamps chỉ phải đối đầu với Rumani, Albani và Thụy Sĩ.

VCK Euro 2016 sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 10/7 trên 10 sân khắp nước Pháp. Trận khai mạc sẽ là cuộc đọ sức giữa chủ nhà Pháp và Rumani./. 

Xem thêm:  đồng phục thpt nguyễn thị minh khai
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$