cheryshev

cheryshev – cheryshev

Ronaldo thi đấu không thành công sau 2 vòng đấu đã qua ở La Liga, tiền đạo người Bồ Đào Nha được đồng đội tạo nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Sáng 5/9, Ronaldo cũng thi đấu nhạt nhòa khiến Bồ Đào Nha thua Pháp 0-1 trong trận giao hữu.

Chứng kiến phong độ không tốt của Ronaldo, “siêu dự bị” Denis Cheryshev đã lớn tiếng thách thức đàn anh. Theo tiền vệ người Nga thì anh sẵn sàng cạnh tranh suất đá chính một cách sòng phẳng với Ronaldo.

Denis Cheryshev (áo trắng) quyết cạnh tranh suất đánh chính với Ronaldo (Ảnh: Getty Images)

“Câu lạc bộ quyết định tôi sẽ không rời đội bóng. Điều này cho thấy Real Madrid không muốn bất cứ một câu lạc bộ nào có chữ ký của tôi” – tiền vệ Denis Cheryshev trả lời phỏng vấn với Sport Express.

“Tôi nhận ra Ronaldo đang chơi ở vị trí của mình, nhưng điều đó không làm cho tôi có cảm giác lo sợ. Khi có cơ hội tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt, tôi không sợ bất cứ điều gì” – tiền vệ người Nga nói thêm.

Denis Cheryshev sinh năm 1990, hai mùa giải qua tiền vệ này được Real cho Sevilla và Villarreal mượn. Trong quá trình đi học việc, Denis Cheryshev thi đấu rất tốt nên anh được HLV Rafa Benitez giữ lại sân Bernabeu thay vì bán cho Valencia ở mùa Hè 2015.

Mới đây, Denis Cheryshev được Real gia hạn hợp đồng. Theo tiết lộ của tiền vệ người Nga, mức phí giải phóng hợp đồng của anh có giá là 200 triệu euro, kém mỗi Ronaldo (1 tỷ euro) và Messi (250 triệu euro)./.

Xem thêm:  mu 2019
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$