hình ảnh cầu thủ bóng đá messi

hình ảnh cầu thủ bóng đá messi – hình ảnh cầu thủ bóng đá messi

Tương lai của Lionel Messi đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới. Sau gần 2 mùa giải khoác áo PSG, siêu sao người Argentina có thể ra đi tự do vào mùa hè này.

Ông Jorge Messi (cha và người đại diện của Lionel Messi) trong thời gian gần đây đã tiếp xúc với lãnh đạo của nhiều đội bóng cả trong và ngoài châu Âu. Và theo tiết lộ từ tờ Mirror, cha của cầu thủ 35 tuổi đã gặp gỡ Chủ tịch Joan Laporta của Barca vào tháng trước, kéo theo đồn đoán về việc El Pulga có thể trở lại sân Camp Nou.

Dù vậy, Mirror cho biết cuộc gặp gỡ của cha Messi và Barca vừa qua không nhằm mục đích đàm phán chuyển nhượng, mà để bàn về một trận đấu đặc biệt được tổ chức tại sân Camp Nouđể vinh danh Messi nếu anh chia tay bóng đá châu Âu.

Phía Barca đã không ít lần bày tỏ mong muốn được tái hợp Messi. Chủ tịch Laporte gần đây đã thừa nhận điều này: “Anh ấy biết chúng tôi có anh ấy trong trái tim. Tôi phải tìm cách cải thiện mối quan hệ hiện tại của Messi với Barcelona. Chúng ta sẽ thấy, nhưng anh ấy biết cánh cửa của Barcelona luôn rộng mở”.

Messi được mệnh danh là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Barca, anh ghi tới 672 bàn thắng sau 778 lần ra sân. Nếu trở lại khoác áo đội chủ sân Camp Nou Hè này, siêu sao người Argentina sẽ làm việc dưới trướng HLV Xavi, người đồng đội ăn ý một thời tại đội bóng xứ Catalan./.

Xem thêm:  tottenham - juventus
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$