đội tuyển bóng đá quốc gia campuchia

đội tuyển bóng đá quốc gia campuchia – đội tuyển bóng đá quốc gia campuchia

Liên đoàn bóng đá Campuchia đã bổ nhiệm ông Felix Dalmas, người Argentina, sinh năm 1988 làm tân HLV trưởng đội tuyển. HLV Felix Dalmas sẽ tiếp quản vị trí ngay sau khi lão tướng Keisuke Honda, người sẽ kết thúc vai trò dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia Campuchia sau kỳ SEA Games 32, vào tháng 5 năm 2023.

Theo ông Keo Sareth, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Campuchia, ông Felix Dalmas sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia Campuchia theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, từ năm 2023.

Phát biểu trong buổi công bố hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Campuchia, ông Felix Dalmas nhấn mạnh:” Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội trở lại Campuchia để làm việc và hy vọng mọi người cũng cảm thấy như vậy. Chúng ta sẽ làm việc cùng nhau, đưa nền bóng đá Campuchia phát triển và hướng về tương lai phía trước. Mong mọi người hãy ủng hộ cho U22 Campuchia tại kì SEA Games tới”.

HLV Felix Dalmas bén duyên với bóng đá Campuchia vào năm 2018 khi ông dẫn dắt tuyển U23 Campuchia tham dự kì SEA Games dưới sự cố vấn lão tướng Keisuke Honda.

Với kinh nghiệm có được trong gần 4 năm gắn bó với nền bóng đá Campuchia trước đây, đặc biệt là bóng đá trẻ, ông Felix Dalmas sẽ có sự am hiểu nhất định về con người qua đó đưa ra những lựa chọn phù hợp để đưa bóng đá Campuchia ngày càng vươn cao./.

Xem thêm:  9sfifa
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$