u23 han quoc vs u23 syria

u23 han quoc vs u23 syria – u23 han quoc vs u23 syria

Nhận định về trận đấu với U23 Hàn Quốc, HLV Hussein Afash tỏ ra tiếc nuối vì các cầu thủ Syria không thể ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ. Ông Afash cho biết đội bóng của mình đã học được những điều bổ ích từ chính trận đấu giữa U23 Việt Nam và Hàn Quốc để áp dụng vào trận đấu này, và tỉ số 0-0 cùng với 1 điểm là kết quả không tồi.

U23 Syria bất ngờ cầm chân U23 Hàn Quốc khiến cục diện bảng D thêm kịch tính. Đánh giá về U23 Việt Nam, ông Afash cho rằng: “Đội hình của U23 Việt Nam được tổ chức rất chặt chẽ, có những nhân tố xuất sắc ở hàng phòng ngự. Để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng, BHL U23 Syria sẽ cần thời gian để ngồi phân tích băng ghi hình 2 trận đấu giữa đội Việt Nam với Hàn Quốc và Australia để tìm hiểu kỹ hơn về lối chơi phản công mà U23 Việt Nam thể hiện khá sắc sảo”.

Theo đánh giá của ông Afash cơ hội vào tứ kết hiện đang mở cho các đội bóng, nhưng yếu tố đối đầu chính là quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng sau. Bổ sung thêm về những khó khăn trong việc chuẩn bị của đội cho giải đấu, ông Afash chia sẻ: “Trước khi bước vào giải đấu này, chúng tôi không có những trận đấu giao hữu cần thiết để tập luyện cho các cầu thủ”.

“Các bạn cũng có thể thấy, chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát thế trận ở hiệp đầu. Nhưng các cầu thủ đã học hỏi rất nhanh từ những hạn chế ở trận đầu và hiệp 1 trận đấu này. Cũng cần biết rằng, đa số các cầu thủ của chúng tôi đều chơi ở giải trong nước, và ở độ tuổi của họ, các cầu thủ không có nhiều cơ hội ra sân bởi không phải là trụ cột của các đội bóng”, HLV Afash cho biết thêm.

Xem thêm:  hull city đấu với burnley

Dù phải chia điểm trước U23 Syria nhưng HLV Kim Bong Gil vẫn tự tin đưa U23 Hàn Quốc lọt vào tứ kết VCK U23 châu Á.  Phía bên kia chiến tuyến, ông Kim Bong Gil tỏ ra bình thản với kết quả 0-0 trước U23 Syria, vốn thất bại 1-3 trước Australia ở trận đầu ra quân.

HLV Kim Bong Gil cho hay: “Trong hiệp 1, chúng tôi chơi lấn lướt hơn so với họ và ở hiệp 2, chúng tôi có cơ hội rõ rệt để ghi bàn mà không thể kết thúc thành công. Bây giờ chúng tôi sẽ phải tập trung tối đa vào trận đấu cuối với U23 Australia”.

Ông Kim cho rằng không có áp lực nào đối với cá nhân mình, BHL và các cầu thủ, sau khi chỉ giành được 1 điểm ở trận đấu này, và buộc U23 Hàn Quốc phải căng sức ở trận cuối với các cầu thủ trẻ Australia.

Với việc U23 Hàn Quốc đang tạm dẫn đầu bảng D, 4 điểm/2 trận, Australia và Việt Nam cùng đứng tiếp theo với 3 điểm, còn Syria đứng cuối với 1 điểm, cơ hội vào tứ kết vẫn mở rộng cho tất cả.

“Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ phải ngồi lại cùng các cầu thủ để làm rõ những hạn chế trong khâu dứt điểm. Trận đấu với U23 Australia sẽ có ý nghĩa quyết định, và chúng tôi cần tập trung vào trận đấu này ngay từ ngày mai”, HLV Kim khẳng định.

“Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Syria không liên quan tới chúng tôi, và mối quan tâm của tôi chỉ nhằm vào U23 Australia. Tôi cũng không quan tâm tới điểm số và vị trí hiện tại của các đội bóng trong bảng, bởi mục tiêu duy nhất của tôi là đưa đội bóng vào vòng tứ kết’, HLV Kim Bong Gil tuyên bố./.

Xem thêm:  tỷ số flamengo

 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$