u21 vietnam u21 singapore

u21 vietnam u21 singapore – u21 vietnam u21 singapore

Do đã gặp nhau ở vòng bảng nên U21 Việt Nam và U21 Singapore khá hiểu lối chơi của nhau. Với lợi thế sân nhà, U21 Việt Nam nhập cuộc tự tin và dồn ép đội khách ngay sau tiếng còi khai cuộc.

U21 Việt Nam đã tạo được những cơ hội ghi bàn ngon ăn, nhưng các chân sút của đội chủ nhà lại không tận dụng thành công. Bên kia chiến tuyến U21 Singapore không tạo được cơ hội nào rõ rệt về phía cầu môn của Thanh Tuấn. Hiệp 1 khép lại với tỉ số 0-0.

Bước sang hiệp 2, U21 Việt Nam tiếp tục làm chủ trận đấu và tạo được nhiều cơ hội ghi bàn. Trong khi đó, U21 Singapore vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự phản công của mình.

U21 Việt Nam (áo trắng) bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ở trận đấu này (Ảnh: Bích Thùy)

Phút 65, sau rất nhiều nỗ lực, U21 Việt Nam đã có bàn thắng mở tỉ số do công của Lâm Ti Phông. Ở pha bóng này, hậu vệ của Singapore đã mắc lỗi khi để Lâm Ti Phông một mình đệm bóng vào lưới trống.

Có bàn mở tỉ số, U21 Việt Nam chơi rất hứng khởi, gây sức ép liên tục về phía cầu môn của U21 Singapore. Tuy nhiên, trong một ngày các chân sút vô duyên, U21 Việt Nam đã bỏ lỡ hàng tá cơ hội ghi bàn ngon ăn.

Không thể ghi thêm bàn thắng, U21 Việt Nam phải trả giá đắt. Phút 90+2,  Joshua Pereira đánh đầu gỡ hòa 1-1 cho U21 Singapore sau quả đá phạt góc bên phía cánh phải.

Bàn thắng này khiến hai đội phải bước vào phân định thắng thua trên chấm 11m. Trên loạt đấu súng, U21 Việt Nam đã gục ngã trước U21 Singapore với tỉ số 5-6, qua đó nhìn đối thủ ẵm tấm HCĐ./.

Xem thêm:  trận southampton

Đội hình xuất phát

U21 Việt Nam: Thanh Tuấn, Ngọc Hào, Văn Toàn, Duy Khánh, Thành Tín, Văn Kiên, Đình Kha, Lâm Ti Phông, Hùng Dũng, Xuân Mạnh, Văn Thành

U21 Singapore: Mohammed Bin Rohaiza; Joshua Bernard Pereira, Muhammad Bin Samsudin, Andin Saman, Muhammad Bin Suhaimi, Muhammad Bin Azmi, Marcus Adi Wheeler, Muhd Mohd Amin, Low Gareth, Fandi Ahmad, Muhammad Farhan.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$