scandal đình đám

scandal đình đám – scandal đình đám

Tai nạn xe hơi trong tình trạng say rượu

Ngay khi cập bến Real từ Lyon vào 11/2009, cầu thủ người Pháp với sở thích tốc độ đã lái chiếc xe Audi Q7 lao thẳng vào hàng rào bảo vệ ở khu nhà cầu thủ này sinh sống. Chưa dừng lại, cùng Giáng sinh năm đó Benzema đã cùng người bạn- rappper Rhoff tông thẳng chiếc Lamborghini vào vệ đường trong tình trạng say rượu.

Dính nghi án quan hệ với trẻ vị thành niên

Tiền đạo đang khoác áo Real đã cùng với Ribery quan hệ với gái bán hoa-Zahia Dehar. Theo tố cáo của cô, vào thời điểm Benzema và Ribery quan hệ thì cô chưa đủ 16 tuổi.

Benzema và Ribery bị dính nghi án về quan hệ với trẻ vị thành niên. (Ảnh: internet)

Mặc dù, toà án đã kết án vô tội cho 2 tuyển thủ người Pháp. Tuy nhiên nhiều thông tin đưa rằng, Benzem đã tốn khoản tiền khá lớn để yêu cầu im lặng từ ả bán hoa này.

Sau vụ scandal với Benzema thì Zahia Dehar trở nên nổi tiếng và liên tục có những hợp đồng quảng cáo. Và sau khi được nhận khoản tiền đền bù kha khá từ cựu tiền đạo Lyon thì Zahia Dehar bỏ nghề và đi theo nghiệp kinh doanh.

Quan hệ với người chuyển giới

Tiếp tục là scandal liên quan tới việc “trai gái” khi Benzema đã bỏ ra khoản tiền 8.000 Euro để vui vẻ với cô nàng chuyển giới Victoria Dorval trong 2 đêm. Sau vụ việc đó, tiền đạo sinh năm 1987 cũng đã phải đón nhận làn sóng chỉ trích của dư luận và hậu quả là anh mất suất lên tuyển.

Đua xe và tổ chức đua xe trái phép

Xem thêm:  nhuong hanh phuc cho anh

Tiếp tục với sở thích tốc độ, vào tháng 6/2011 “Mèo lười” đã tổ chức đua xe trên đảo Ibiza tuy nhiên tiền đạo 28 tuổi chỉ bị phạt 250 bảng. Đến tháng 2/2013, lựa quen đường cũ, Benzema lại bị bắt do tổ chức đua xe trái phép. Theo báo cáo của cảnh sát, chân sút người Pháp đã chạy xe với tốc độ 214 km/h (vượt quá tốc độ cho phép tới 114 km/h). Tuy nhiên, nhờ sự can thiệp của luật sư biện hộ, Benzema chỉ phải chịu phạt 18.000 Euro và 1 năm treo bằng.

Benzema tiếp tục bị cảnh sát đưa vào dạng nghi vấn sau khi có cáo buộc tồng tiền người đồng đội trên đội tuyển- Valbuena. (Ảnh: AP)

Tống tiền đồng đội bằng clip sex

Benzema tiếp tục dính vào nghi án tống tiền Valbuena. Nếu kết luận có tội thì cầu thủ sinh năm 1987 sẽ lãnh án 5 năm tù giam. Hiện tại chưa có bất kỳ chứng cứ rõ ràng nào về vụ việc này. Tuy nhiên với scandal này, khả năng tham dự Euro 2016 của Benzema đang bị bỏ ngỏ./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$