quả bóng vàng 2014

quả bóng vàng 2014 – quả bóng vàng 2014

Ronaldo thi đấu rất thành công trong năm 2014. Ở khía cạnh cá nhân, Ronaldo là “vua phá lưới” La Liga (31 bàn) và Champions League (17 bàn). Ngoài ra, CR7 cũng là chủ nhân của danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu.

Anh cũng đã có được rất nhiều danh hiệu tập thể cùng Real Madrid trong năm 2014 như Cúp nhà Vua, Champions League, Siêu cúp châu Âu và mới đây nhất là FIFA Club World Cup.

Đêm qua, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã được vinh danh là  cầu thủ hay nhất năm 2014 trong lễ trao giải Globe Soccer Awards diễn ra ở Dubai. Phát biểu tại đây, cựu cầu thủ của Manchester United chia sẻ rằng anh hi vọng mình sẽ một lần nữa chiến thắng ở lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2014 của FIFA.

Ronaldo nhận danh hiệu của Globe Soccer Awards (Ảnh: EPA)

Ronaldo nói: “Tôi hi vọng giải thưởng hôm nay sẽ là tín hiệu vui cho tôi trước thềm lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2014 nhưng tôi không quá lo lắng vì tôi tin những người bình chọn biết họ phải làm gì.”

“Cảm ơn các đồng đội, các CĐV, ban huấn luyện Real Madrid đã ủng hộ, giúp đỡ tôi rất nhiều trong năm qua. Cảm ơn tất cả những ai đã bầu chọn cho tôi. Tôi muốn chia sẻ niềm vui này với mọi người.”

“Những giải thưởng và thành công đến với tôi rất tự nhiên. Tôi không cần phải chứng tỏ điều gì với bất kỳ ai. Mục tiêu của tôi là tiếp tục ghi bàn, kiến tạo những bàn thắng và cùng Real Madrid giành những danh hiệu mới”.

Lễ trao giải Quả Bóng Vàng FIFA sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng Một tới ở Thụy Sĩ và Ronaldo đang là chủ nhân của QBV FIFA năm 2013./.

Xem thêm:  bản quyền aff cup 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$