nhuong hanh phuc cho anh

nhuong hanh phuc cho anh – nhuong hanh phuc cho anh

HLV Mourinho đang có kỳ mua sắm hè rất thành công. Đầu tiên, MU mua hậu vệ Lindelof từ Benfica với 40 triệu bảng.  Sau đó, MU “kích nổ” bom tấn Lukaku trị giá 75 triệu bảng từ Everton. Bản hợp đồng tiếp theo là tiền vệ Matic từ Chelsea (giá 40 triệu bảng) Ngoại trừ Lindelof thi đấu chưa nổi bật, 2 tân binh còn lại là Lukaku và Matic ngay lập tức trở thành trụ cột trong đội hình mới của MU. HLV Mourinho tỏ ra hạnh phúc: “Mục tiêu của tôi là mua về 4 cầu thủ. Giờ tôi đã có được 3 và cảm thấy rất hạnh phúc vì họ. Ba cầu thủ mới đều là những tân binh chất lượng và giúp đội hình MU mạnh lên nhiều”. “Tôi bảo với Ban lãnh đạo là không có quá nhiều áp lực nếu không thể mua thêm một cầu thủ nữa. Hiện tại như vậy là tạm ổn. Tôi sẽ còn làm việc với Ban lãnh đạo vào kì chuyển nhượng Đông tới và kì chuyển nhượng hè năm sau. Do đó, tôi không muốn tạo thêm áp lực lên Ban lãnh đạo”.

Với phát biểu này, Mourinho cho thấy ông không có ý định tiếp tục mua sắm trên thị trường chuyển nhượng. Đội hình hiện tại của MU đã đủ sức giúp “Người đặc biệt” chinh phục các mục tiêu lớn.

Đại gia Anh “tranh cướp” Draxler. Cả Chelsea, Arsenal và Liverpool đều đang ráo riết săn đuổi mục tiêu Draxler. Sau một mùa giải không mấy thành công với PSG, Draxler đang có ý định sang Premier League chơi bóng. PSG tuyên bố sẽ bán cầu thủ này nếu CLB nào trả trên 30 triệu bảng. Với tài năng và sức trẻ của Draxler, 30 triệu bảng được xem là “giá bèo”. Bởi thế, các đội bóng lớn của nước Anh lập tức nhảy vào cuộc đua “đấu giá” cầu thủ này.

Matic: “Tôi đến MU vì Mourinho”. Tiền vệ người Serbia tiết lộ Mourinho chính là nguyên nhân lớn nhất khiến anh chuyển đến MU. “Mourinho rất quan trọng đối với tôi. Ông ấy đã hướng dẫn tôi từ ngày tôi ở Benfica về Chelsea và giúp tôi có được như ngày nay”. “Mourinho là lí do chính tôi đến đây. Bên cạnh đó, MU cũng là một CLB lớn giàu truyền thống với nhiều cầu thủ ngôi sao. Tôi đã không tốn nhiều thời gian để đưa ra quyết định chuyển đến đây”.

Xem thêm:  quả bóng vàng 2014
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$