cup tu hung myanmar

cup tu hung myanmar – cup tu hung myanmar

Chiều nay (6/6), ĐT Việt Nam sẽ đọ sức với ĐT Singapore trong trận chung kết cúp tứ hùng Myanmar. Nếu giành chiến thắng trước Singapore, ĐT Việt Nam sẽ có danh hiệu đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng.

Nói về đối thủ trong trận chung kết, HLV Hữu Thắng cho biết: “Singapore đã tiến bộ rất nhiều. Điểm mạnh nhất của họ là nền tảng thể lực và hệ thống phòng ngự. Trên hàng công, tiền đạo của họ có thể hình và sức càn lướt, đặc biệt là rất nhanh trong các tình huống phản công bằng những đường chuyền dài vượt tuyến”.

ĐT Việt Nam đối đầu Singapore trong trận chung kết cúp tứ hùng Myanmar (Ảnh: Bích Thùy).

Nắm bắt được điểm mạnh và yếu của đối thủ, HLV Hữu Thắng cũng chỉ ra đấu pháp cho các học trò: “Ở trận đấu với Hong Kong (TQ), hàng phòng ngự của đội tuyển thi đấu không tốt, không phải lỗi là do kỹ thuật của các cầu thủ mà chủ yếu là do họ đã đánh mất sự tập trung. Do đó, ở trận gặp Singapore, điều này không thể lặp lại. Các cầu thủ sẽ phải chơi chắc chắn hơn nữa”.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, HLV Hữu Thắng hứa sẽ mang niềm vui về cho người hâm mộ: “Trong bóng đá không thể biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ nói với các học trò là hãy vào sân với tinh thần thoải mái và tập trung cao nhất, thi đấu cống hiến hết khả năng của mình”.

“Còn về kết quả, khi đã ra sân, đội nào cũng muốn giành phần thắng. Bóng đá rất khó lường, nên ngoài những nỗ lực của bản thân, chúng ta cũng cần thêm một chút may mắn để đem về niềm vui cho người hâm mộ. Đó cũng là những gì mà tôi mong muốn” – HLV người Nghệ An chốt lại.

Xem thêm:  chi so fifa

Trận chung kết cúp tứ hùng Myanmar giữa ĐT Việt Nam với ĐT Singapore diễn ra vào lúc 18h30 chiều 6/6 (giờ Việt Nam)./.

Thể thao 24h: HLV Singapore dè chừng Công VinhVOV.VN – Theo HLV Sundramoorthy, Công Vinh và Văn Quyết là hai cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$