clb long an

clb long an – clb long an

Việc CLB Long An thay đổi từ “thượng tầng” với việc đổi Chủ tịch, sa thải đội trưởng và thủ môn Minh Nhựt, đồng thời công khai xin lỗi người hâm mộ sau trò hề trên sân Thống Nhất trong trận đấu với TP HCM ở vòng 6 V-League 2017 diễn ra ngày 19/2 vừa qua cho thấy đội bóng này đã nhận ra sai lầm của mình.

Điều mọi người quan tâm lúc này chính là mức án mà CLB Long An phải đối mặt sau khi cố tình đứng yên, “đình công” trên sân Thống Nhất khi để TP HCM ghi liền 3 bàn trong 3 phút nhằm phản đối quyết định thổi phạt đền ở phút 80 của trọng tài Nguyễn Trọng Thư.

CLB Long An nhận án phạt nghiêm khắc từ Ban Kỷ luật VFF sau trò hề trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V-League 2017. 

Dự kiến, án phạt sẽ được công bố vào ngày mai (22/2) nhưng theo nguồn tin nội bộ đáng tin cậy từ Ban Kỷ luật VFF, cựu Chủ tịch Võ Thành Nhiệm và HLV trưởng Ngô Quang Sang bị “cấm cửa” trong các hoạt động bóng đá 3 năm.

Đội trưởng Quang Thanh, người đã xúi giục các đồng đội “đình công” trên sân và thủ thành Minh Nhựt, vốn diễn trò khi quay lưng lại không bắt phạt đền và lộn 1 vòng khi đối mặt với các chân sút của TP HCM, bị cấm thi đấu trong 2 năm. Trong khi đó, trái với thông tin cho rằng Long An sẽ bị trừ 9 điểm ở V-League 2017, đội bóng này chỉ bị phạt 100 triệu đồng. 

Clip trò hề trên sân Thống Nhất của các cầu thủ Long An

Đây là mức án hết sức nghiêm khắc mà Ban Kỷ luật VFF dành cho CLB Long An sau trò hề ở sân Thống Nhất. Cụ thể, ở phút 80, Hoàng Lâm có tình huống va chạm với tiền đạo Dyachenko của TP HCM trong vòng cấm và trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã thổi phạt đền cho đội chủ nhà.

Xem thêm:  cup tu hung myanmar

Tuy nhiên, cả Chủ tịch đội bóng này cùng BHL và các cầu thủ đã vây quanh trọng tài Thư để phản đối khiến trận đấu bị gián đoạn gần 10 phút. Sau đó, các cầu thủ Long An trở lại sân nhưng không thi đấu và đứng yên để các cầu thủ TP HCM dễ dàng ghi 3 bàn trong vòng 3 phút./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$